Công nghệ - The first , the original

1

HUROM đã mở đường qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển để trở thành máy ép trái cây chậm bán chạy nhất thế giới. Được tin cậy khắp toàn cầu cho thấy sự hiệu suất, giá trị và chất lượng cao của nó.

 

01

NGUỒN CẢM HỨNG NGƯỜI ÉP HOA QUẢ

Khoan ép độc quyền của Hurom làm việc như một máy ép cam nhưng sử dụng nhiều lực ép hơn. 

Máy nhẹ nhàng ép ra nước hoa quả của các trái cây, rau, các loại hạt và ngũ cốc mà không gây tổn hại đến dinh dưỡng, màu sắc và hương vị của trái cây. 

Sự tinh khiết, bổ dưỡng và ngon miệng sẽ được đưa vào ly nước ép của bạn.

 

2

 

Công nghệ vắt ép giúp giữ nguyên mùi vị và giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu.

 

02

DINH DƯỠNG

Công nghệ ép chậm của HUROM cung cấp một hương vị tinh khiết tự nhiên,

không giống như máy ép thông thường với các lưỡi dao tốc độ cao.

03

THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Cho việc ép một lượng lớn các nguyên liệu.

 

 

Bộ đầu máy ép và thân máy ép có thể tháo rời được và cấu hình của chúng cho việc lắp ráp dễ dàng vì vậy mà việc ép nước thì là một cơn gió mạnh thổi nhẹ nhàng.

 

05

AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

3

06

ĐƯỢC TÙY CHỈNH NƯỚC ÉP

BỞI VÌ BẠN LÀ NGƯỜI KIỂM SOÁT

Sản phẩm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất với chế độ tự ngắt, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa.

5

 07

YÊN TĨNH VÀ MẠNH MẼ

VỚI THIẾT KẾ CAO CẤP

Máy ép trái cây Hurom  với mức tiêu thụ điện năng 150W nên hoạt động êm, không gây tiếng ồn, giảm rung. Máy ép trái cây Hurom áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc sử dụng tối đa trục vít sẽ nghiền ép trái cây với tốc độ chậm chỉ 43 vòng/phút, không gây phát nhiệt hay ma sát giúp giữ lại đến hơn 90% lượng khoáng chất và vitamin trong thực phẩm đảm bảo lượng dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn, bã ép ra khô còn lượng nước ép thì nhiều hơn so với các loại máy ép thông thường trên thị trường.

Động cơ tốc độ chậm của chúng tôi là một bộ phận chính trong công nghệ ép vắt chậm của chúng tôi, tiếng ồn và độ rung thấp nhất. 

 

Đặt hàng
Đăng nhập
google
facebook