NƯỚC ÉP ĐỎ

( 27-12-2016 - 01:56 PM ) - Lượt xem: 871

Dưỡng chất thực vật:

1/ Ngăn ngừa bệnh tim.

2/ Chống lão hóa

3/ Giải độc

4/ Chống ung thư

5/ Giúp cho sự lành mạnh của mắt.

6/ Xóa tan mệt mỏi.

7/ Tốt cho tóc.

Thành phần: Anthocyanin

  • (cam + củ dền + thơm + lá củ dền) 160Kcal/280ml: sắt, kẽm, anthocyanin. Sắt và axit folic của củ cải đỏ và cam ngăn ngừa bệnh thiếu máu và thúc đẩy sự tằng cường hệ miễn nhiễm. Vitamin C của cam giúp hấp thụ sắt. Vitamin B của thơm hữu ích trong việc xóa tan mệt mỏi và sự trao đổi chất.
  • (Lê + củ dền + mâm xôi đen) 106Kcal/280ml:  Luteonin, sắt, polyphenol, vitamin C, axit aspartic. Axit aspartic và luteonin ngăn ngừa bệnh cuống phổi và giúp giải độc. Polyphenol và anthocyanin của mâm xôi đen thúc đẩy sự tăng cường hệ miễn nhiễm và tốt cho sự lành mạnh của mắt. Đặc biệt, Sắt của củ cải đỏ tốt cho việc ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
  • (thơm + cam + mâm xôi đen) 132Kcal/280ml: Folic acid, vitamin C, Vitamin – B1. Vitamin của thơm và vitamin C của cam có tác dụng phục hồi và tăng cường miễn dịch. Mâm xôi đen co hiệu quả trong chống lão hóa và sức khỏe của mắt.
  • (nho + táo + chuối + mâm xôi đen) 200Kcal/280ml: Kali, anthocyanin, resveratrol. Kali của táo và chuối giúp thải trừ natri và kiểm soát huyết áp. Anthocyanin và resveratrol của mâm xôi đen và nho là một chất kháng axit và tốt cho việc chống lão hóa.
  • (lê + thơm + dâu tây + mâm xôi + mâm xôi đen + việt quất) 132Kcal/280ml. Resveratron, anthocyanin, Polyphenol. Resveration của các loại quả mọng hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh tim, chống ung thư và phục hồi tế bào. Anthocyanin và Polyphenol của các loại quả mọng hiệu quả trong việc chống lão hóa và sự lành mạnh của mắt.
Đặt hàng
Đăng nhập
google
facebook