NƯỚC ÉP TRẮNG

( 28-12-2016 - 11:24 AM ) - Lượt xem: 224

Dưỡng chất thực vật:

1/ Tăng cường hệ miễn nhiễm.

2/ Tăng cường chức năng cuống phổi.

3/ Giải độc.

Thành phần: Luteolin, Kali.

 

  • Trắng chanh

(Lê + chanh + chuối): 173Kcal/280ml. Dưỡng chất luteolin, kali, vitamin C, axit aspartic.

Luteonin của lê ngăn ngừa bệnh về cuống phổi và Kali của chuối hiệu quả cho huyết áp và thải trừ natri. Vitamin C của chanh tốt cho việc tăng cường hệ miễn nhiễm và thái trừ oxy có hại.

  • Thức tỉnh:

(Lê + chuối + thơm): 192Kcal/280ml. Luteonin, Kali, axit aspartic.

 Luteonin và axit aspartic của lê ngăn ngừa bệnh cuống phổi và tốt cho việc giảm ngầy ngật. Vitamin B + C của thơm và chuối cho hiệu quả trong việc xóa tan mệt mỏi và sự trao đổi chất.

  • Táo thơm:

(Táo + thơm): 168Kcal/280ml. Dưỡng chất celluloz, bromelin.

Celluloz của táo giúp cho sự lành mạnh đường ruột và vỏ táo ngăn ngừa chứng béo phì. Bromelin của thơm tốt cho quy trình tiêu hóa và nhu động của ruột.

  • Hạt thông minh:

(Hạnh nhân + chuối): 676Kcal/280ml.

Omega-3, vitamin, Kali

Omega-3 của hạnh nhân hữu ích cho chức năng của não. Vitamin E tốt cho việc chống lão hóa. Kali và celluloz của chuối hiệu quả trong việc thải trừ Natri và chống táo bón.

  • Trắng tuyết

(Lê + bắp cải + thơm): 130Kcal/280ml. Luteonin, vitamin U, glutamin.

Luteonin của lê tốt cho việc ngăn ngừa bệnh cuống phổi và glutamin và vitamin U của bắp cải bảo vệ bao tử. Vitamin B và bromelin của thơm hiệu quả trong việc xóa tan mệt mỏi và quy trình tiêu hóa.

Đặt hàng
Đăng nhập
google
facebook