NƯỚC ÉP VÀNG/CAM

( 15-01-2017 - 01:32 PM ) - Lượt xem: 466

Dưỡng chất thực vật:

1/ Bổ dưỡng mắt.

2/ Dưỡng da.

3/ Tăng cường hệ miễn nhiễm.

4/ Xóa tan mệt mỏi.

5/ Ngăn ngừa chứng khó tiêu.

 

---Thơm thanh lọc: (bắp cải + xoài + thơm) 92Kcal/280ml.

  • Dương chất/vitamin U,A, Bromelin, beta-caroten.
  • Vitamin U của bắp cải giúp bao tử và ruột dễ chịu đối với các thức ăn nhiều gia vị và hăng nồng. Bromelin của thơm tốt cho quy trình tiêu hóa. Beta-caroten của xoài hiệu quả cho sự lành mạnh của mắt và là chất kháng axit.

---Beta thuần khiết: (cà rốt + xoài + táo + bắp cải) 173Kcal/280ml.

  •  Dưỡng chất/vitamin A, Kali, beta-caroten.
  • Beta-caroten của cà rốt và xoài hiệu quả trong việc chống ung thư và sư lành mạnh của mắt với dưỡng da. Kali của táo và bắp cải thải trừ chất Natri.​

​---Vàng xoài: (thơm + cam + xoài) 131Kcal/280ml

  • Dưỡng chất/vitamin B, C, Beta-caroten.
  • Vitamin B của thơm và vitamin C của cam thì hiệu quả trong việc tan mệt mỏi và tăng cường hệ miễn nhiễm. Beta-caroten của xoài là chất kháng axit và tốt cho việc chống ung thư.

​---Bảo vệ năng lượng(thơm + bưởi + cam + cà rốt) 116Kcal/280ml

  • Dưỡng chất/ Beta-caroten, Bromelin, Kali
  • Beta-caroten của cà rốt là chất kháng axit và tốt cho việc chống ung thư. Vitamin C của cam giúp tăng cường hệ miễn nhiễm. Kali của bưởi và Bromelin của thơm tốt cho sự trao đổi chất và quy trình tiêu hóa.

​---Bom năng lượng: (cam + táo + cà rốt) 194Kcal/280ml

  • Dưỡng chất/ Vitamin A, C, Beta-caroten
  • Beta-caroten của cam đem lại hiệu quả cho việc xóa tan mệt mỏi và dưỡng da. Celluloz của táo tốt cho việc chống táo bón và sức khỏe đường ruột. Beta-caroten và vitamin A của cà rốt tốt cho sự lành mạnh của mắt.
Đặt hàng
Đăng nhập
google
facebook