NƯỚC ÉP XANH

( 27-12-2016 - 01:57 PM ) - Lượt xem: 426

Dưỡng chất thực vật:

1/ Thải trừ độc tố

2/ Chống táo bón

3/ Thải trừ natri

4/ Ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

5/ Tốt cho phụ nữ mang thai.

Thành phần: Lutein, celluloz.

---Chất cơ bản: (táo + chuối + cải xoăn) 231Kcal/280ml.

  • Dưỡng chất/Kali, ALA, Celluoz.
  • Kali và Celluoz của táo và chuối giúp thải trừ natri và giải độc cơ thể. Đặc biệt, chỉ có ALA của cải xoăn thì có hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

---Giấc mơ xanh: (lê + nho xanh + kiwi) 176Kcal/280ml.

  • Dưỡng chất/axit folic, Vitamin C, Luteolin.
  • Axit folic và Vitamin C của kiwi ngăn ngừa bệnh thiếu máu và Luteolin của lê hữu ích cho lành mạnh của cuống phổi.

---Kiwi ngọt: (Thơm + kiwi + xoài) 126Kcal/280ml.

  • Dưỡng chất/Bromelin, axit folic, beta-caroten.
  • Beta-caroten của thơm kích thích tiêu hóa và axit folic của kiwi ngăn ngừa bệnh thiếu máu đồng thời phục hồi tế bào. Beta-caroten của xoài tốt cho mắt và là chất kháng axit.

---Phục hồi cơ thể (refresh body): (thơm + cải xoăn + cần tây + kiwi) 154Kcal/280ml.

  • Dưỡng chất/AAL,Glycun,axit folic.
  • Chỉ có ALA ở cải xoăn mới kiểm soát được đường huyết, do đó nó có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Glycin của cần tây ngăn ngừa các bệnh mạch máu và kích thích chức năng của gan. Axit folic của kiwi ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

---Giải độc bên trong (inner detox): (cam + thơm + cải xoăn + rau bina) 163Kcal/280ml.

  • Dưỡng chất/vitamin B,C, sắt, celluloz.
  • Vitamin C của cam và thơm thúc đẩy sự tăng cường hệ miễn nhiễm để ngăn ngừa nhiều loại bệnh và celluloz của rau bina kiểm soát đường huyết và mức độ cholesterol để ngăn ngừa các bệnh mạch máu. Đặc biệt, ALA của cải xoăn ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
Đặt hàng
Đăng nhập
google
facebook